Hướng dẫn chơi Red Dog trên bong88
Red Dog là trò chơi dự đoán lá bài thứ 3 có nằm giữa hai giá trị của lá bài đầu tiên được chia hay không. Trò chơi được chơi với 52 lá bài có giá trị từ 2 đến 10 và J tương ứng với 11, Q là 12, K là 13 và A là 14. Sau mỗi vòng cược các lá bài được sử dụng sẽ được trả lại và lá bài được xáo trộn để chơi ván tiếp theo.

I. Hướng dẫn các bước để chơi một ván bài Red Dog
B1: Đăng nhập vào “tài khoản bong88” click chọn “Red Dog”


Giao diện chính của trò “Red Dog”

B2: Tiến hành đặt cược
- Chọn giới hạn mà bạn muốn đặt cược :


- Nhấp vào chip có giá trị tương ứng với số tiền mà bạn muốn cược và đặt vào ô thể loại mà bạn muốn cược. Bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền cược bằng cách chọn chíp khác tương ứng.


- Đặt cược tối đa trên “ANTE” và “RAISE” bằng một nửa giới hạn tối đa của bảng cược.
- Nhấp vào “REDUCE” xóa đặt cược của bạn mỗi lần nhấp tương ứng với 1 chip được xóa.


- Nhấp vào “CLEAR” để xóa tất cả các thể loại cược từ bảng cược trước khi trận đấu bắt đầu.


- Nhấp vào “DEAL” để bắt đầu trò chơi.


- Nhà cái chia 2 lá bài nếu 2 lá bài không liên tiếp hoặc không bằng nhau thì hiện một bảng thông báo bây giờ bạn có thể tùy chọn tăng gấp đôi số tiền hoặc rút ra một phần ba số tiền cược. Nếu bạn thắng thì bạn sẽ nhận lại tiền cược với tiền thưởng.
- Nhấp vào “NEW GAME” để bắt đầu ván mới. Bạn muốn đặt cược giống như ván trước nhấp vào “REBET”.


2. Quy tắc:
- Tất cả các thẻ số được tính bằng mệnh giá của chúng với các là J là 11, Q là 12, K là 13 và A là 14. Khi hai lá bài được chia ,nếu 2 lá bài liên tiếp thì cược kết thúc. Hai lá bài bằng nhau thì chia lá thứ ba nếu lá thứ ba bằng với 2 lá đầu thì người chơi thắng theo tỷ lệ 1:1 ngược lại thì cược hòa.
* Bảng sao kê kết quả cược3. Tỷ lệ trả ăn hay tỷ lệ trả thưởng của trò “Red Dog”

Chênh Lệch Ví Dụ Tỷ Lệ Ăn

Chênh Lệch

Ví Dụ

Tỷ Lệ Ăn

1

3 đến 5

5:1

2

2 đến 5

4:1

3

4 đến 8

2:1

4-11

4-11

1:1

Kết Luận: Trên đây bong88.com đã hướng dẫn và giới thiệu đầy đủ và chi tiết cách chơi “Red Dog”. Đây là một trò rất dễ chơi và dễ chiến thắng chỉ cần đọc hết bài viết trên là bạn đã có thể chơi được. Nhưng các bạn phải biết cách đặt cược đúng thời điểm ( Nhân đôi số tiền cược hoặc giảm số tiền cược ). Chúc các bạn may mắn!